Sunday, 25/10/2020 - 20:06|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường TH và THCS Xuân Thọ 2

DƯ ÂM NGÀY KHAI TRƯỜNG

DƯ ÂM MỘT NGÀY KHAI TRƯỜNG.

          Sáng hôm nay – sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường TH&THCS Chu Văn An đã tổ chức một buổi lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và chắc chắn ghi lại nhiều dấu ấn đẹp trong trái tim của quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân yêu.

                    

          Về dự lễ khai giảng, trường TH&THCS Chu Văn An  được vinh dự đón tiếp đại diện các cấp, các ban ngành trong Xã và thị xã Sông Cầu. Sự có mặt của quí vị đại biểu như tiếp thêm năng lượng cho tập thể cán bộ giáo viên, cho các em học sinh. Sau lễ đón chào các em học sinh lớp 6 là các tiết mục văn nghệ chào mừng làm cho không khí buổi lễ càng sôi nổi. Và tiếng trống trường vang lên giòn giã như khắc vào trong trái tim mọi người một dấu ấn không thể nào quên giờ khắc đầu tiên của năm học mới. Có gì đó rưng rưng theo âm vang từng tiếng trồng! Tiếng trồng trường như gọi chào, như giục giã, như thôi thúc, như khích lệ động viên tất cả mọi người …

         

         

      Từng lời phát biểu của thầy Nguyễn Văn Dũng Hiệu trưởng, của đại biểu, của đại diện học sinh trong lễ khai giảng tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ và rất ý nghĩa. Thấm sâu trong từng câu chữ là tâm tư, tình cảm, là niềm tin yêu đối với nhà trường.

          Sự quan tâm của các thể, ban ngành, cá nhân đối với nhà trường, với các em học sinh thể hiện không chỉ bằng những lời động viên khích lệ mà còn bằng cả những hành động thiết thực. Đó là việc các tổ chức, cá nhân tặng quà cho học sinh nhà trường diễn ra ngay trong buổi lễ khai giảng.

Không nói lên bằng lời nhưng các em hiểu sâu sắc rằng: Nhà trường, gia đình và toàn xã hội luôn luôn quan tâm đến các em, đến sự nghiệp giáo dục của trường TH&THCS Chu Văn An - Nơi hội tụ và tỏa sáng!

 

          Một năm học mới – Năm học 2018- 2019 của trường TH&THCS Chu Văn An đã bắt đầu trong những cơ hội mới, những thử thách mới và niềm tin tưởng mới!

                                                          Xuân Thọ 2, tháng 9 năm 2019.

                                                               Biên soạn: Trần Ngọc Thiện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 294