Sunday, 25/10/2020 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường TH và THCS Xuân Thọ 2

Trường TH&THCS Chu Văn An tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày 20/11 - ngày hội của những người làm công tác giáo dục,  ngày 19/11/2018, Trường TH&THCS Chu Văn An tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Tham dự buổi tọa đàm vớ sự tham dự của đại biểu các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu và toán thể cán bộ, giao viên, nhân viên của Trường.
 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là năm học mới 2018-2019. 
          Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, nhà trường nhận được sự tri ân của cha mẹ học sinh, của đại diện học sinh nhà trường, khẳng định sự tin tưởng vào chất lượng dạy học của nhà trường.
          Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh :

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 294